Vinata Tower – Điểm vàng mua nhà cuối năm khu vực Trung Hòa – Cầu Giấy

80% khách hàng cho rằng tọa độ bất động sản đáng sở hữu phải gần các trục giao thông chính, thuận tiện di chuyển. Nhưng để “chấm điểm” vị trí của dự án cần cộng thêm nhiều dữ kiện khác. Chỉ khi soạn đủ thang điểm mới có thể đánh giá hết vì sao Vinata Tower lại là điểm vàng mua nhà cuối năm tại khu vực Trung Hòa – Cầu Giấy.

Vị trí địa lý – “bản lề” quan trọng nhất

Vinata Tower tại 289 Khuất Duy Tiến

Tại sao Vinata Tower lại tọa lạc tại 289 Khuất Duy Tiến mà không ở một vị trí khác. Bởi vị trí chính là yếu tố số một khi phân tích dự án.

Đặt lên bàn cân đối sánh thì rõ ràng Vinata Tower đang có nhiều lợi thế khi thuộc trung tâm mới Trung Hòa – Nhân Chính của Hà Nội và hoàn toàn nằm trong địa phận trung tâm kinh tế – hành chính Cầu Giấy của Thủ đô.

Vị trí như “cột sống” vạn năng cho phép Vinata Tower có sự kết nối linh hoạt với nhiều tuyến đường quan trọng, liên kết nhiều tiềm năng đợi khai phóng trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động. Và thiết lập nên một “thế hệ chung cư trẻ” mang nhiều hấp lực từ tính năng động trên nền tảng vị trí cho đến thiết kế và giá bán.

Tính liên kết vùng – “mắt xích” phát triển

Vinata Tower không chỉ “tĩnh” khi sở hữu khu đất 1,3ha số 289 Khuất Duy Tiến mà còn linh động phát huy nội lực tại “ngã ba” giao thoa của các quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy và gián tiếp liên quan đến quận Hà Đông (theo trục đường Lê Văn Lương). Dự án sẽ được bổ trợ tiện ích, liên kết chéo với cơ sở hạ tầng, dịch vụ của các quận trên.

Hà Nội với xu hướng phát triển lệch tâm nhằm giảm áp lực cho đô thị lịch sử, các khu vực như Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông sở hữu nhiều tiềm năng đang được “đánh thức” với mức đầu tư tương xứng để trở thành trung tâm mới, phát triển đồng bộ, vượt trội trong tương lai gần. Rõ ràng Vinata Tower đang đón đầu những cơ hội lý tưởng để nổi bật trên nền chung bất động sản nội đô.

Đáng lưu ý nhất, theo quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn 2050, quận Nam Từ Liêm là một trong những đô thị lõi, là trung tâm hành chính, dịch vụ, thương mại của Thủ đô. Bởi vậy, Vinata Tower với ưu thế liên kết mạnh với quận Nam Từ Liêm có nhiều cơ hội kiến tạo giá trị bứt phá trong tương lai.

Vị trí “sáng” của Vinata Tower

Vị trí giao thông – “huyết mạch” đảm bảo tuần hoàn

Yếu tố giao thông là giá trị cuối cùng tạo nên bộ đánh giá hoàn chỉnh về vị trí dự án bất động sản và cũng là yếu tố đưa đến quyết định mua sản phẩm của khách hàng.

Vinata Tower sở hữu vị trí tại quận Cầu Giấy phát triển sầm uất sẽ hoàn hảo hơn khi được bổ trợ bởi tính kết nối giao thông hiện đại, đồng bộ, luôn đảm bảo lưu thông.

Yếu tố giao thông hiện tại của Vinata Tower có thể điểm đến lợi thế “tứ cận”: Phía Đông nằm trên mặt đường Khuất Duy Tiến thuộc phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy và phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân; Phía Tây kết nối với Đại Lộ Thăng Long; Phía Bắc tiếp giáp đường Trần Duy Hưng dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố; Phía Nam hướng ra đường Lê Văn Lương – Tố Hữu đi Hà Đông.

Đặc biệt, đường Khuất Duy Tiến còn thuộc đường Vành đai 3 – trục chính đô thị, có vai trò quan trọng trong phân phối giao thông Thủ đô. Tuyến đường vành đai này đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm; và giao cắt với Quốc lộ 5 ở Sài Đồng, Đại lộ Thăng Long tại ngã tư Trần Duy Hưng.

Sự cộng hưởng của vị trí đã tăng thêm giá trị kết nối giao thông cho Vinata Tower. Sống tại Vinata Tower cho phép cư dân kết nối liên tuyến dễ dàng, giảm áp lực tinh thần khi tham gia giao thông và tiết kiệm thời gian cùng nhiều chi phí phát sinh.

Với vị trí được đánh giá “hoàn hảo” cùng nhiều lợi thế hiện tại và tiềm năng trong tương lai, Vinata Tower liên tục ghi điểm trong quyết định mua nhà của khách hàng. Bên cạnh đó, tiến độ đảm bảo kết hợp sắp bàn giao (tháng 6/2018), Vinata Tower xứng đáng là “điểm vàng” mua nhà cuối năm tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính.

Vị trí và tiến độ ấn tượng nhưng Vinata Tower được bán chỉ với 32 triệu đồng/m2 bao gồm nội thất, thanh toán chỉ 30% nhận nhà ngay, chính sách bán hàng mừng năm mới hỗ trợ lãi suất 0% trong 6 tháng (tặng quà 20 đến 30 triệu đồng cho khách hàng không vay vốn).

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản EZ Việt Nam

Địa chỉ: Số 13+16, lô 14B, đường Trung Yên 5, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0934.658.168

Website: http://vinatatower.ezvietnam.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *