Với hơn 200 căn hộ được thiết kế hiện đại, nằm ở vị trí đẹp của quận Cầu Giấy, Vinata Tower hiện là một trong những sản phẩm bất động sản được đón chờ nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Vị trí đắc địa

Toạ lạc tại 289 Khuất Duy Tiến – mảnh đất vị trí thuận lợi tại quận Cầu Giấy, Vinata Tower tiếp giáp với nút giao thông trung tâm Vành đai 3 – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng, một trong những điểm nút giao thông quan trọng của thành phố. Từ Vinata Tower, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các khu trung tâm hành chính, tài chính quan trọng của quốc gia như: Trung tâm Hội nghị quốc gia, Khu phức hợp thể thao Mỹ Đình hay các khu trung tâm mua sắm BigC Thăng Long, khu vui chơi giải trí The Garden,… Ngay cạnh là các dự án lớn như: Thăng Long Number One, Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng, Vinhomes Green Bay… Vinata Tower còn gần nhiều công viên hồ điều hòa lớn: Công viên Trung Hòa – Nhân Chính, Công viên hồ Mễ Trì, hồ điều hòa Phùng Khoang, mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Chủ đầu tư uy tín

Tòa căn hộ cao cấp Vinata Tower có quy mô 31 tầng và 3 tầng hầm với 216 căn hộ từ 86 m2 đến 111 m2 được thiết kế hợp lý, hiện đại. Vinata Tower do Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu & Xây dựng Việt Nam – VINACONEX – một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản làm chủ đầu tư. Hiện tại, VINACONEX và các đơn vị thành viên đã và đang triển khai đầu tư rất nhiều dự án bất động sản tầm cỡ trong phạm vi cả nước, như dự án Khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính, Khu nhà ở cao tầng hỗn hợp N05, Khu tổ hợp thương mại và nhà ở cao cấp Vimeco, Khu đô thị mới Golden Silk…

Cộng đồng văn minh

Tổ hợp cao cấp nhà ở để bán, văn phòng và căn hộ cho thuê VINATA Towers là dự án do Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu & Xây dựng Việt Nam – VINACONEX hợp tác cùng phát triển với Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh VINATA. Tổ hợp bao gồm 03 tòa nhà: Toà căn hộ ở 2B (Vinata Tower – VINACONEX), Toà văn phòng cho thuê và Toà căn hộ cho thuê 2A do Daiwahouse Nhật Bản phát triển (Đây cũng là một trong những dự án đầu tiên do nhà đầu tư bất động sản Nhật Bản phát triển tại Hà Nội). Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, với chất lượng sống hoàn hảo.

Tòa căn hộ cao cấp Vinata Tower có quy mô 31 tầng và 3 tầng hầm. Trong đó, 03 tầng hầm để xe có tổng diện tích gần 6.000 m2, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đỗ xe của cư dân. 04 tầng dịch vụ thương mại, văn phòng, và 216 căn hộ từ 86 m2 đến 111 m2 được thiết kế hợp lý, hiện đại.

Vinata Tower kiến tạo nên những không gian sống xanh với hệ thống hạ tầng khớp nối đồng bộ, tiện ích và dịch vụ tiện nghi, khép kín, phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của các thế hệ trong gia đình: Siêu thị, dịch vụ spa, phòng tập gym, nhà trẻ,… Thiết bị phòng cháy chữa cháy, camera an ninh, hệ thống kiểm soát bảo vệ 24/24. Giao thông đứng sử dụng thang máy Mitsubishi và thẻ từ.